90% bà con đều tin tưởng công ty tư vấn du học Canada

Tháng Tư 13, 2018 | Du học Canada |
Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Du học canada là một vấn đề đang được quan tâm nhiều hiện nay, Hằng năm tại Việt Nam có hàng trăm sinh viên đăng ký du học tại canada, kèm theo đó là những công ty trung tâm tư vấn du học Canada ra đời nhằm phục vụ các bạn du học sinh Canada tương lai. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhân viên tư vấn chuyên nghiệp thì trung tâm tư vấn du học Canada tiếp nhận hồ sơ du học canada rất nhiều và đã tư vấn thành công 100% visa du học tại tại canada sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về trung tâm tư vấn du học Canada.

Tại sao nên lựa chọn công ty tư vấn du học Canada:

 • Với đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Canada miễn phí làm Visa  du học đi các nước từ dễ đến khó nên việc làm thủ tục visa  tại BIGVN trở nên dễ dàng hơn.
 • BIGVN miễn phí 100% phí tư vấn du học Canada miễn phí
 • Cơ hội đậu visa du học cao.
 • Thủ tục du học đơn giản hơn nhiều.
 • Nhân viên tư vấn du học nhiệt tình thân thiện.
 • BIGVN liên kết với nhiều trường đại học lớn tại Canada nên bạn có cơ hội học tại những ngôi trường chất lượng hàng đầu.
 • Nhiều chương trình học bổng khi chọn BIGVN đồng hành cùng bạn.

Những ưu điểm khi du học Canada

 • – Hệ thống giáo dục được Chính phủ chú trọng và được công nhận trên toàn thế giới

 • – Các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo và giảng dạy

 • – Tỷ lệ có việc làm cao và khả năng định cư cao sau khi tốt nghiệp

 • – Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương phổ biến ở nhiều trường cao đẳng, đại học

 • – Chi phí học tập rẻ hơn so với các nước khác như Mỹ, Úc,…

 Hướng dẫn làm hồ sơ du học canada

 • – Chuẩn bị giấy tờ học tập cần thiết đã sao y, công chứng

 • – Xin thư mời nhập học từ trường

 • – Đặt lịch hẹn và hoàn thành hồ sơ xin visa online

 • – Chuẩn bị tâm lý để phỏng vấn xin visa du học

 • – Phỏng vấn và nhận visa du học Canada

 NHẬN DIỆN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CANADA UY TÍN

Để có thể giúp các bạn nhận diện được trung tâm, cong ty tu van du hoc Canada uy tín tại Việt Nam thì các chuyên gia đầu ngành chúng tôi chia sẻ đến bạn những bí quyết sau:

Công ty tư vấn du học canada uy tín sẽ có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên, có đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.Bạn nên chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng tại những địa điểm rõ ràng, ổn định.

Sở dĩ như thế là vì có rất nhiều công ty tư vấn du học Canada đã tuyên bố phá sản sau khi đưa học sinh du học đợt đầu tiên.Phụ huynh và các bạn học sinh nên tránh những trung tâm tư vấn “dởm”, không xoáy vào việc tư vấn khả năng học tập, tài chính mà chỉ tập trung hứa hẹn thành công.

Các cong ty tu van du hoc Canada uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, tổ chức các buổi hội thảo thường xuyên nhằm giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thể trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học ở Canada.

Công ty tư vấn du học Canada uy tín thường công khai rất rõ ràng các khoản phí mà học sinh cần chi trả và thông báo cụ thể thời hạn từng chương trình ưu đãi nếu có.

Lưu ý những điều trên đây thì các phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có thể tìm chọn ra được công ty tư vấn du học Canada nào là uy tín tại Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Du học tại canada có những lợi ích gì

– Khi du học canada bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hiện nay, Canada là một quốc gia được xem đầu tư về giáo dục lớn nhất thế giới.

– Cơ hội việc làm cao sau khi kết thúc khóa học  khi du học tại canada

– Cơ hội định cư du học cao

– Được nhận bằng quốc tế

– Mức lương thu nhập cao khi du học tại canada

– Làm hồ sơ visa du học đơn giản

– Có Cơ hội nhận học bổng du học tại canada

Tư vấn hồ sơ du học Canada miễn phí cần gì?

Các bạn nên tham khảo quy trình hoàn tất hồ sơ du học Canada dưới đây để chuẩn bị cho mình nhé!

Bước 1: Tìm hiểu thông tin Đầu tiên hãy xác định bạn sẽ học chương trình gì? tại bang nào? Khả năng tài chính của gia đình có đủ điều kiện chi trả đến mức nào? Để có được sự tham khảo bạn có thể xem xét thông tin từ:

– Hãy tham khảo ý kiến người thân, người quen đang sinh sống tại Mỹ hoặc có con cái đang du học Mỹ

– Liên hệ các trung tâm tư vấn du học Canada miễn phí để được tư vấn chi tiết

– Tham gia các buổi hội thảo hay triển lãm chủ đề du học được tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 10 hằng năm.Việc này nên được thực hiện trước thời điểm đi du học khoảng 12 – 15 tháng. Do thời gian khai giảng chính thức của các trường ở Canada là vào tháng 9 hằng năm do đó hãy tìm hiểu thông tin khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 của năm trước đó

.Bước 2: Nộp hồ sơ cho các trường đã chọn để xin thư mời học, bạn có thể lựa chọn nộp qua một đại lý du học uy tín. Phí đăng ký khi nộp hồ sơ vào các trường ở Canada từ 50 -75 USD.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn. Bạn hãy nhờ một trung tâm tư vấn du học Canada miễn phí hướng dẫn để có thể hoàn thành các hồ sơ cũng như chuẩn bị cho vòng phỏng vấn kỹ lưỡng.

Bước 4: Có visa và chuẩn bị sang Canada, sau buổi phỏng vấn bạn sẽ được biết ngay kết quả phỏng vấn từ đó có sự chuẩn bị cho mình.

Đó là tất cả lý do tại sao tất cả mọi người đều tin tưởng tới các công ty tư vấn du học Canada miễn phí, nhưng mọi người cũng nên cảnh giác vì hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều các công ty tư vấn du học Canada giả mạo nhằm lừa đảo mọi người, nên qua bài viết trên chúng tôi cũng đã một phần nào giúp mọi người nhận biết được các công ty tư vấn du học Canada uy tín.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới