Tháng Mười Một 12, 2017 | Du học Úc | Tag:

Các loại visa du học Úc

Úc là một đất nước với nhiều lựa chọn của các bạn trẻ khi đi du học. Vậy tìm hiểu xem visa úc gồm những loại nào và áp dụng cho đối tượng nào.

Các loại visa du học úc

Các loại visa du học Úc và đối tượng áp dụng

Visa 570 : Dành cho du họ sinh chỉ học tiếng anh để lấy chứng chỉ hoặc không lấy chứng chỉ mà không học lên bất cứ khóa chuyên môn nào khác.

Visa 571: Dành cho du học sinh học đến hết bậc phổ thông.

Visa 572: Dành cho Du học sinh chỉ học đến học cao đẳng / nghề (cert I, II, III, IV, VET DIP / AdvDIP)

Visa 573: Dành cho Du học sinh học chỉ học đến hết các khóa học bậc cao (Higher education) như: cử nhân, cử nhân liên thông, cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao liên thông lên cử nhân hoặc Thạc sĩ lên lớp (bachelor degree , associate degree, graduate certificate, graduate diploma, HE diploma, HE advanced diploma or, masters by coursework).

Visa 574: Dành cho Du học sinh học khóa Thạc sĩ dạng nghiên cứu hoặc tiến sỹ (master research, PhD).

Visa 575: Dành cho Du học sinh học các khóa học không cấp chứng chỉ như dự bị đại học, khóa học riêng hoặc một phần của khóa học nhưng không dẫn đến chứng chỉ hoặc bằng cấp (non-award foundation studies or other full-time course or components of courses not leading to an Australian award).

Visa 576: Dành cho Du học sinh học bổng hoặc lực lượng vũ trang ( AusAID or Defence student sponsored by the Australian Government).

Các loại visa du học úc

Visa du học Úc dành cho sinh viên đến từ Việt Nam

Đối với Việt Nam, các cập độ Visa được áp dụng là:

Visa Úc loại 1: Học sinh thuộc diện thạc sĩ hay tiến sĩ với yêu cầu: Không trình bằng chứng về thu nhập, tài chính, tiếng Anh với bộ di trú, nhưng các trường đại học phải tự kiểm tra và chịu trách nhiệm, hoặc cùng các công ty tư vấn du học kiểm tra và chịu trách nhiệm về tính xác thực của các các thông tin do học sinh cung cấp và đảm bảo học sinh đũ điều kiện tài chính, học lực để học tập tại trường.

Visa du học Úc loại 2: Cho học viên dự bị hoặc muốn học liên thông đáp ứng các yêu cầu về chứng minh thu nhập, sổ tiết kiệm đủ ăn, ở và học trong 1 năm, không cần chứng chỉ tiếng anh.

Visa du học Úc loại 3: Dành cho các đối tượng sinh viên còn lại mà không cần cấp chứng chỉ tiếng anh.

 


Có thể bạn quan tâm