Chính sách định cư úc diện tự doanh Entrepreneur stream với visa 188

Định cư úc diện tự doanh bằng visa 188 dành cho cá nhân tổ chức mang sản phẩm dịch vụ mới, hoạt động kinh doanh doanh nghiệp mới đến để phát triển tại úc.

Chính sách định cư úc diện tự doanh entrepreneur stream với visa 188 hình 1

Điều kiện định cư úc diện tự doanh với visa 188:

Đầu tư số tiền
Chứng minh tài chính
Bảng điểm di trú cần bao nhiêu điểmKhông yêu cầu
Kinh nghiệm quản lýKhông yêu cầu
Những điều kiện khác– Có tất cả kỹ năng tiếng anh với trình độ tương đương IELTS 6.0
– Duy trì hoạt động kinh doanh hoặc cam kết hoạt động kinh doanh được phép tại úc
– Phát triển một hoạt động kinh doanh hoặc doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh là ý tưởng sáng tạo mang đến sản phẩm tại úc.
– Có cam kết đầu tư tối thiểu hoặc nhiều hơn 200.000 AUD từ những tổ chức sau
+ Chính phủ của vùng / lãnh thổ úc
+ Liên bang chính phủ úc
+ Các quỹ đầu tư đã được đăng ký
+ Các tổ chức đầu tư nghiên cứu của Chính phủ
– Doanh nghiệp mới thành lập phải sở hữu 30% cổ phần
– Trong 12 tháng doanh nghiệp cần đạt thỏa thuận ít nhất 10% số tiền được tại trợ.
– Phát triển doanh nghiệp ở úc bằng cách sáng tạo ra những sản phẩm cụ thể hoặc có kế hoạch kinh doanh rõ ràng.
Đầu tư lĩnh vực nàoKhông bao gồm những lĩnh vực: Nhượng quyền doanh nghiệp, mua lại doanh nghiệp, Thuê lao động và kinh doanh bất động sản dân cư
Yêu cầu tuổiĐộ tuổi < 55
Quyền lợi của visa 188– Được phép nộp hồ sơ xin visa 888
– Trong thời gian hiệu lực được tự do ra vào lãnh thổ úc
– Người thân bao gồm vợ chồng và con cái được tự do sinh sống, làm việc, học tập tại úc
– Được thành lập doanh nghiệp, sinh sống và làm việc tại úc
Loại visaTạm trú
Thời gian sử dụng visa3 tháng – 4 năm
Visa có thể gia hạn bao nhiêu lầnKhông gia hạn

Trên đây là bảng tiêu chuẩn để có thể giúp bạn định cư úc diện tự doanh với visa 188 đơn giản nhất. Còn chờ gì nữa mà không gom tiền lại và đầu tư vào đất nước úc xinh đẹ này nào.

Bài viết mới