Chính sách định cư úc theo diện doanh nhân đầu tư và kinh doanh sáng tạo với visa 888

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Để có quyền nộp đơn xin visa 888 định cư úc vĩnh viễn doanh nhân cần phải có được visa 188 theo diện đầu tư hoặc doanh nhân trước đó. Visa 888 là một dạng thị thực được chính quyền đề cử để đầu tư kinh doanh và sáng tạo nên không cần qua hệ thống thang điểm đánh giá. Cùng 9DinhCu theo dõi chính sách định cư úc theo diện doanh nhân đầu tư sau đây nhé

Chính sách định cư úc theo diện doanh nhân đầu tư và kinh doanh sáng tạo với visa 888

1. Visa 888 có những loại nào:

  1. Diện đầu tư
  2. Diện sáng tạo kinh doanh

2. Diện doanh nhân bussiness innovation visa 188 diện doanh nhân

  1. Được bảo lãnh bởi 1 trong các bang
  2. Doanh thu tối thiểu đạt 300.000 AUD tính đến 2 công ty

Trực tiếp quản lý hoặc góp vốn vào 1 đến 2 công ty ở úc cần phải giữ được chừng này cổ phiếu trong 2 năm.

  1. Nếu doanh thu nhỏ hơn 400.000 USD cần giữ 51% cổ phần.
  2. Nếu doanh thu lớn hơn 400.000 USD cần giữ 30% cổ phần.
  3. Nếu công ty đã lên sàn chứng khoán hoặc công khai niêm yết cần giữ 10% cổ phần.

Những điều kiện dưới dây cần đạt 2 trong 3 phần.

  1. Cần phải tạo ra ít nhất 2 công việc cho người bản xứ ( Ngoài gia đình )
  2. Trước ngày nộp đơn và trong 12 tháng tổng tài sản kể cả công ty phải đạt tối thiểu 600.000 AUD
  3. Trong 12 tháng trước ngày nộp đơn tổng giá trị góp vốn vào doanh nghiệp cần đạt ít nhất 200.000 AUD

Trong thời gian ở úc không được phạm tội, phạm pháp.

Trong 2 năm phải sinh sống ở úc 1 năm trước khi nộp đơn

3. Diện đầu tư Bussiness Investor áp dụng cho visa 188

  1. Được bảo lãnh bởi 1 trong các bang ở úc.
  2. Kể từ ngày nộp đơn cần phải sinh sống 2 năm trong 4 năm.
  3. Trong suốt thời gian sinh sống, các thành viên trong gia đinh và người nộp đơn không được vi phạm pháp luật.
  4. Trong liên tục 4 năm và thời gian xin định cư vẫn phải đầu tư số tiền 1.500.000 AUD.
  5. Tuân thủ các quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh, bao gồm thuế lao động, hưu trí.
  6. Tránh tham gia những hoạt động trái pháp luật tại úc.
  7. Có nguyện vọng tiếp tục đầu tư kinh doanh tại úc.
  8. Không vi phạm pháp luật trong suốt thời gian ở úc.

Chính sách định cư úc theo diện doanh nhân đầu tư và kinh doanh sáng tạo với visa 888 hình 2

Yêu cầu của đương đơn xin nộp visa 888

  1. Hiện đang có visa 188 diện kinh doanh sáng tạo
  2. Các loại thị thực khác phải đáp ứng đủ các quy định về thông số đầu tư và kinh doanh
  3. Đáp ứng các tiêu chí của thị thực tạm trú.
  4. Mức tài sản của quy định này cũng tăng lên đối với chương trình này. Khi thành lập doanh nghiệp mới bộ di trú đã nhận thấy những rủi ro về nguồn vốn và chi phí. Mức tài sản trung bình của một doanh nghiệp tại úc được tăng lên so với quy định.

4. Tiêu chí xét duyệt visa 888

  1. Đương đơn phải chính thức sở hữu một doanh nghiệp mà không có người cùng làm chủ cũng đang xin cấp visa 888 diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo. Trường hợp ngoại lệ là người đó hoặc đương đơn trong 12 tháng đang nắm giữ cổ phần của doanh nghiệp.
  2. Nhằm hoàn chỉnh tính công bằng bạn bắt buộc phải đáp ứng những tiêu chuẩn visa 188 đầu tư kinh doanh sáng tạo tạm trú. Trước khi chính thức nộp đơn xin visa 888 diện đầu tư kinh doanh sáng tạo thường trú bằng phương pháp tính điểm di trú.
  3. Đương đơn phải tuân thủ quy định về nộp thuế và luật kinh doanh. Ngoài ra còn phải tuân thủ những luật lao động của úc như luật hưu trí, phụ cấp, tiền thưởng, chăm sóc y tế cho người lao động.

Trên đây là những yêu cầu để có thể giúp bạn đơn giản hóa việc định cư úc diện doanh nhân đầu tư với visa 888.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới