Chính sách định cư úc theo diện tay nghề cho du học sinh mới tốt nghiệp với visa 485

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Với chính sách visa 485 du học sinh có thể sống và làm việc tạm thời tại úc. Chương chình định cư úc diện tay nghề dành cho du học sinh vừa tốt nghiệp khóa học tại các trường ở Australia.

Visa 485 bao gồm những loại nào

Trong chính sách cấp visa 485 thực ra còn được chia thành 2 loại khác nhau với những yêu cầu rõ ràng và hoàn toàn không giống nhau cho nên việc lựa chọn loại visa phù hợp chịu ảnh hưởng bởi 2 yếu tố.

Diện việc làm tốt nghiệp: Kể từ 18 tháng trở đi visa diện việc làm tốt nghiệp sẽ hết hiệu lực. Loại visa này dành cho sinh viên có bằng cấp liên quan đến những ngành nghề được ưu tiên SOL. Ngoài ra sinh viên còn phải tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng và có kỹ năng riêng của bản thân.

Chính sách định cư úc theo diện tay nghề cho du học sinh mới tốt nghiệp với visa 485 hình 1

Diện việc làm nghiên cứu: Dành cho sinh viên tốt nghiệp bất kể ngành học nào tại úc tại các trường đại học hoặc tổ chức giáo dục. Tùy thuộc vào bằng cấp của ứng viên mà visa này có thời hạn tới 4 năm. Diện visa này chỉ dành cho các ứng viên đã được cấp, xin visa lần đầu sau năm 2011.

Điều kiện để được cấp visa 485:

  1. Đang có một trong những loại visa dưới đây và đang còn trên lãnh thổ nước úc
  2. Đào tạo nghề visa 872
  3. Đại học và sau đại học visa 873
  4. Thạc sỹ nghiên cứu visa 874
  5. Tuổi đời dưới 50
  6. Thông thạo tiếng anh với điểm IELTS trên 6.0
  7. Trong vòng 6 tháng gần nhất tính đến khi nộp đơn xin visa cần phải hoàn thành khóa học 2 năm.
  8. Hoàn thành khóa học đã đăng ký trên CRICOS
  9. 100% sử dụng tiếng anh trong các khóa học
  10. Những khóa học tham gia cần có thời gian học tập lên đến 92 tuần tương đương 2 năm
  11. Trong vòng 16 tháng phải hoàn thành khóa học
  12. Khóa học không hợp lệ là những khóa học liên quan đến tiếng anh dự bị và nâng cao.

Có thể xin visa 485 cùng ai

  1. Người thân của người lao động đang sinh sống cùng nhau
  2. Con đẻ hoặc con riêng của vợ hoặc chồng.
  3. Vợ chồng chính thức hoặc bạn đời chưa chính thức

Chính sách định cư úc theo diện tay nghề cho du học sinh mới tốt nghiệp với visa 485 hình 2

Quyền lợi khi sở hữu visa 485

Cho đến khi kết thúc khóa học, bạn và gia đình có thể tạm trú trên lãnh thổ úc.

  1. Làm việc
  2. Học tập
  3. Đi lại, di chuyển

Như vậy với quyền lợi dành cho cả gia đình visa 485 diện tay nghề dành cho sinh viên mới tốt nghiệp sẽ dễ dàng giúp bạn và người thân có một cuộc sống mới khi định cư úc

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới