Chính sách Định cư Úc theo diện tay nghề có bảo lãnh với visa 190

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Định cư Úc theo diện tay nghề có bảo lãnh visa 190 dành cho những người muốn sang Úc làm việc được sự chỉ định một cơ quan chính phủ Úc ở các bang, vùng trên lãnh thổ Úc.

Chính sách Định cư Úc theo diện tay nghề có bảo lãnh với visa 190

Điều kiện để được cấp visa 190 định cư Úc là gì

  1. Được bảo lãnh định cư tại Úc bởi Cơ quan chính phủ thuộc Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ Úc.
  2. Được chính phủ Úc gửi thư mời nộp hồ sơ Visa.
  3. Ngành nghề làm việc phải có trong danh sách được phép Định cư theo diện tay nghề tại Bang/Vùng lãnh thổ Úc mà cơ quan chính phủ bảo lãnh.
  4. Đã được thẩm định ngành nghể bởi Cơ quan đánh giá tay nghề phù hợp cho vị trí công việc đó
  5. Người lao động nhập cư Úc phải dưới 45 tuổi
  6. IELTS 6.0 là tối thiểu choTrình độ Tiếng Anh
  7. Trên thang điểm định cư thì phải đạt tối thiểu 60

Người có visa 190 thì có những quyền lợi gì

  1. Định cư mãi mãi tại Úc.
  2. Học tập và làm việc ở Úc
  3. Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc như vậy sẽ được khám chữa bệnh miễn phí.
  4. Nộp đơn xin trở thành công dân úc (nếu như người nộp đơn có đủ tư cách)
  5. Bảo lãnh người thân đủ điều kiện sang thường trú tại Úc.

Những lưu ý cần nhớ khi xin visa 190 định cư theo diện tay nghề bảo lãnh

Thư mời nộp hồ sơ visa

Trong vòng 60 ngày kể từ ngày bạn nhận thư mời nộp hồ sơ visa bạn phải hoàn thành việc nộp hồ sơ. Trong hồ sơ xin visa 190 này, bạn phải điền đầy đủ thông tin một cách trung thật nhất.

Chỉ định của Bang

Các cơ quan chính phủ Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ có thể xem xét Thư bày tỏ quan tâm của bạn qua SkillSelect và quyết định có bảo lãnh bạn xin visa hay không. Mỗi Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ đều có một danh mục các ngành nghề ưu tiên riêng để thông báo những nghề nghiệp, kỹ năng họ đang cần.

Trong Thư bày tỏ quan tâm, bạn có thể trình bày nguyện vọng được sống tại một Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ duy nhất hoặc cũng có thể lựa chọn tất cả các bang. Nếu quý vị chấp thuận sự chỉ định của một Tiểu bang/Vùng lãnh thổ, bạn sẽ phải tuân thủ một số quy định sau:

  1. Duy trì việc định cư tại Bang/Vùng lãnh thổ đã bảo lãnh cho quý vị trong vòng tối thiểu 2 năm.
  2. Sẽ thông báo cho chính quyền Bang/Vùng lãnh thổ biết bất cứ thay đổi nào về chỗ ở trước khi di chuyển.
  3. Sẵn sàng cho trả lời các bài khảo sát của Bang/ Vùng lãnh thổ và cung cấp các thông tin nếu được yêu cầu.
  4. Các yêu cầu khác của Bang/ Vùng lãnh thổ chỉ định.

Các bước để xin visa 190 bằng hình ảnh ( tiếng anh)

Chính sách Định cư Úc theo diện tay nghề có bảo lãnh với visa 190

Trên đây là toàn bộ những thông tin chính sách cơ bản để xin visa 190 định cư úc theo diện tay nghề có bảo lãnh.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới