Chính sách định cư úc theo diện tay nghề độc lập với visa 885

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Visa 885 là một loại visa thường trú dành cho những người lao động có tay nghề cao muốn được định cư úc theo diện tay nghề độc lập và đang tính điểm khi làm việc tại Úc. Chính quyền, người thân và chủ doanh nghiệp không đủ điều kiện để bảo lãnh những người lao động như thế này.

Chính sách định cư úc theo diện tay nghề độc lập với visa 885 hình 1

Điều kiện xin cấp visa 885

  1. Vào thời điểm nộp visa phải dưới 46 tuổi
  2. Thông thạo khả năng tiếng anh IELTS trên 6.0
  3. Vị trí công việc đã được thẩm định kỹ cho ngành đó
  4. Chứng minh ngành nghề đang sở hữu thuộc diện ngành nghề được ưu tiên
  5. Thời điểm cấp visa, nộp đơn cần phải có mặt ở nội địa nước úc.
  6. Học ít nhất 2 năm đối với du học sinh. Tính từ thời điểm nộp đơn thời gian tốt nghiệp không được quá 6 tháng.
  7. Thời điểm nộp đơn xin visa 885 cần thỏa mãn các điều kiện khác tùy loại visa hiện có.
  8. Thang điểm di trú cần đạt 65 điểm.

Có thể xin visa 885 cùng với ai

  1. Những người có quan hệ họ hàng thân thiết, phụ thuộc kinh tế
  2. Con đẻ hoặc con riêng của vợ hoặc chồng
  3. Bạn đời chưa chính thức hoặc vợ chồng.

Chính sách định cư úc theo diện tay nghề độc lập với visa 885 hình 2

Visa 885 có những quyền lợi gì?

  1. Học tập và làm việc tại tất cả các trường đại học
  2. Từ 3 năm trở đi được nhận các khoản thanh toán an sinh xã hội
  3. Có thể xin bảo lãnh vĩnh viễn cho người khác
  4. Đạt tiêu chí di trú có thể xin nhập quốc tịch úc
  5. Nhận trợ cấp thuốc men và chế độ chăm sóc sức khỏe medicare
  6. Được định cư vĩnh viễn tại úc

Như vậy với những thông tin về điều kiện xin visa 885 diện tay nghề độc lập. Bạn đã có thể đơn giản hóa vấn đề định cư úc của mình rồi đấy. Nếu có thắc mắc về quá trình lập hồ sơ định cư vui lòng liên hệ với phapluat360.com để biết thêm chi tiết.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới