Đi du học Mỹ trường Houston Community College miễn phí không tốn tiền

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Du học Mỹ trường Houston Community College hiện nay đang là vấn đề quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế. Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ đang là điểm hút các sinh viên thế giới. Với hơn 40% sinh viên đăng ký tham gia hệ thống cao đẳng cộng đồng hàng năm. Trường Houston Community College đang là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Vậy du học Mỹ Houston Community College có điều gì đặc biệt.

Phần 1: Du học Mỹ trường Houston Community College

1.1 Vị trí địa lý

Các bạn đã biết gì về du học Mỹ trường Houston Community College ngay hôm nay chưa?

Cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập năm 1976. Trường có khuôn viên rộng và trong lành, tọa lạc tại vùng Houston bang Texas Mỹ. Houston là thành phố đông dân thứ 3 Hoa Kỳ. Nơi đây là ngôi nhà chung của 2.3 triệu dân.

Trường Houston Community College có 6 khuôn viên. Bao gồm: Khuôn viên trung tâm, khuôn viên Đông Bắc, khuôn viên Tây Bắc, khuôn viên Đông Nam, khuôn viên Colleman. Nơi đây nổi tiếng với đào tạo chuyên ngành Y khoa.

1.2 Điều kiện tự nhiên

Houston là một trong những ít thành phố tại Hoa Kỳ mà có khí hậu ôn hòa phù hợp với thời tiết Việt Nam. Nhiệt độ ở đây có thể nói khá khá giống với Việt Nam. Nhiệt độ mùa hè không nóng quá và mùa đông cũng không quá lạnh. Nhiệt độ trung bình tại đây mùa hè giao động 34 độ, mùa đông xuống tới 16 độ và mùa đông tại đây không hề có tuyết rơi như các thành phố khác tại Hoa Kỳ.

Theo thống kê của Cục Dân số Hoa Kỳ năm 2015 dân số của Houston là 35.842 người trong đó người Việt ta chiếm tới 2% trong số đó. Có thể nói nơi đây tập trung dân việt kiều sống tại đây nhiều nhất.

Phần 2: Ưu điểm của du học Mỹ trường Houston Community College

2.1 Cam kết về chất lượng dạy học

Các bạn đã biết gì về du học Mỹ trường Houston Community College ngay hôm nay chưa?

Trường Houston Community College với các chương trình đào tạo của trường được thiết kế khoa học và quy chuẩn. Mang đến cho các bạn sinh viên một chương trình học tốt nhất có thể.

2.2 Danh tiếng Houston Community College

Trường Houston Community College luôn nằm trong top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ. Trường liên kết với các trường đại học trong khu vực bang Texas và trên toàn nước Mỹ. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học thuật hai năm tại trường có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Các bạn đã biết gì về du học Mỹ trường Houston Community College ngay hôm nay chưa?

Hiện nay, du học Mỹ trường Houston Community College đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Cùng cơ hội có thể chuyển tiếp vào các trường đại học như: Đại học Houston, đại học Texas, ….

2. 3 Chi phí du học Mỹ trường Houston Community College vô cùng thấp

Hầu hết hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ đều có các chi phí học phí thấp nhất. Theo tính toán trung bình thì bạn sẽ bạn phải chi trả $5.000 cho một năm học. Đồng thời, với mức chi phí sinh hoạt tại Houston thấp nhất tại Mỹ.

2.4 Chương trình học tập đa dạng

Trường Houston Community College cung cấp hơn 100 chương trình học tập khác nhau. Cùng chương trình chuyển tiếp chất lượng. Các bạn sẽ có thể tìm thấy được một ngôi trường học đại học danh tiếng phù hợp.

2.5 Cơ sở vật chất của Houston Community College

Các bạn đã biết gì về du học Mỹ trường Houston Community College ngay hôm nay chưa?

Houston Community College luôn có được đánh giá đúng về cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy. Đội ngũ các giáo sư tiến sĩ tham gia giảng dạy. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Houston Community College được đánh là một các trường cao đẳng cộng đồng có chất lượng hàng đầu tại Texas.

2.6 Mở ra cơ hội nghề nghiệp

Cao đẳng cộng đồng Houston luôn mong muốn hướng sinh viên đến với những chất lượng tốt nhất. Cùng cơ hội việc làm ổn định sau này. Chính vậy, trường tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội học tập và tham gia nghiên cứu chuyên sâu.

Cùng với đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên ngành lâu năm. Những thầy cô này có những khoảng thời gian làm việc kinh nghiệm tại các công ty hàng đầu Hoa Kỳ. Vì vậy họ sẽ truyền lại cho các bạn không chỉ kiến thức mà cả những kinh nghiệm trong quá trình làm việc của họ. Đây có lẽ là những kinh nghiệm khó có được khi ở cương vị là một người lãnh đạo cấp cao.

2.7 Tạo điều kiện giúp sinh viên quốc tế hòa nhập

Các bạn đã biết gì về du học Mỹ trường Houston Community College ngay hôm nay chưa?

Thường thì các bạn sinh viên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen và hòa nhập với cuộc sống tại Hoa Kỳ. Thấu hiểu được các khó khăn đó của các bạn sinh viên quốc tế. Nhà trường đã mở các phòng ban chuyên hỗ trợ các bạn du học sinh để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, các bạn du học sinh cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của phòng ban này để tìm kiếm các công việc làm thêm. Cùng các cơ hội trong các vấn đề khác như chỗ ở và việc làm sau này.

Như vậy, với du học Mỹ trường Houston Community College. Các bạn có thể sống và học tập trong môi trường chất lượng cùng chi phí du học thấp nhất có thể. Nếu bạn đang chọn một trường học cho mình thì đi du học Mỹ trường Houston Community College sẽ là một quyết định đúng đắn với bạn.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới