Đi du học Mỹ trường Lane Community College cần phải biết

Mỹ luôn là nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới với các chương trình học linh hoạt trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, hiện nay Mỹ có hệ thống chương trình học Cao đẳng cộng đồng dành cho sinh viên quốc tế. Chính chương trình này đã thu hút sinh viên quốc tế đến du học Mỹ sau sức hút của các trường Đại học danh tiếng Mỹ. Các trường Cao đẳng cộng đồng hiện nay có nhiều sự ưu tiên cho sinh viên nên số lượng sinh viên tới du học ngày càng đông. Xu hướng du học Mỹ Cao đẳng cộng đồng, đặc biệt với du học Mỹ trường  Lane Community College. Vậy sao du học Mỹ Lane Community College lại có sức hấp dẫn như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Phần 1: Giới thiệu du học Mỹ Lane Community College

Những thông tin cho bạn về du học Mỹ Lane Community College 2017

Du học Mỹ Lane Community College? Lane Community College là một trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng bang Oregon, Mỹ. Lane Community College mang đến cho sinh viên một hệ thống giáo dục có chất lượng và mức học phí rất thấp so với chương trình học khác tại các trường Đại học bang Oregon và Mỹ.

Trường Lane Community College tọa lạc tại thành phố Eugene, đây là thành phố lớn thứ hai tại bang Oregon. Tại thành phố Eugene, nơi đây được bình chọn là thành phố đáng sinh sống nhất tại Mỹ.

Đại học Lane là một trường đại học và cao đẳng công lập với chương trình hai năm. Tại đây, bạn sẽ được học chương trình học thuật đa dạng và cơ hội chuyển tiếp lên đại học danh tiếng sau này.

Hiện nay, trường Lane Community College là trường Cao đẳng cộng đồng lớn thứ ba tại bang Oregon. Lane đang là ngôi nhà chung của hơn 36.000 sinh viên mỗi năm và con số này sẽ không dừng lại tại đây. Số lượng này đang ngày càng tăng lên theo thời gian.

Phần 2: Lý do chọn du học Mỹ trường Lane Community College

Những thông tin cho bạn về du học Mỹ Lane Community College 2017

Có nhiều câu hỏi tại sao lại chọn Lane Community College du học Mỹ. Đây có lẽ là câu hỏi chung của nhiều bạn sinh viên khi chọn du học Mỹ với các trường Cao đẳng cộng đồng. Vậy bạn sẽ được gì khi đi du học Mỹ Lane Community College:

  • Bạn sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng.
  • Sĩ số lớp học không nhiều so với các lớp đại học, đây sẽ là điều kiện để giảng viên và học sinh có sự tương tác qua lại.
  • Giảng viên sẽ nắm bắt được năng lực của các bạn sinh trong lớp và có phương pháp giảng học sao cho phù hợp.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu là $15.000 đô la Mỹ trong một năm học so với việc học tập tại các trường Đại học khác.
  • Bạn sẽ được thêm một năm làm việc theo chương trình OPT của trường. Sau khi hoàn thành chương trình hai năm tại Lane bạn sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng Mỹ.
  • Khi bạn du học Lane Community College, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng với điểm số cao và cơ hội học chuyển tiếp vào Đại học Oregon.

Bên cạnh đó, ngoài vấn đề học tập bạn sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường về công việc làm thêm và cơ hội việc làm nếu không học chuyển tiếp liên thông lên đại học.

Phần 3: Một số điều về du học Mỹ Lane Community College

3.1 Điều kiện du học Lane Community College

Những thông tin cho bạn về du học Mỹ Lane Community College 2017

Để được tham gia vào chương trình học thuật của Lane Community College cũng không khó. Bạn chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản sau đây là có thể nhập học Lane Community College:

  • Các bạn du học sinh phải đảm bảo đủ từ 17 tuổi trở lên. Không yêu cầu phải tốt nghiệp trung học phổ thông, nếu chưa tốt nghiệp trung học phổ thông vẫn có thể du học tại Lane Community College.
  • Không yêu cầu TOEFL và IELTS là điều kiện tiên quyết khi vào trường. Khi vào trường bạn sẽ được trường tổ chức đào tạo các khóa chuyên sâu về tiếng Anh phù hợp với chương trình đại học của bạn mong muốn sau này.
  • Bạn chỉ cần làm một bài test ban đầu để Lane đánh giá trình độ của bạn.

3.2 Chương trình Lane Community College du học Mỹ

Những thông tin cho bạn về du học Mỹ Lane Community College 2017

Trường Lane Community College đào tạo rất nhiều chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên đại học và các chương trình đào tạo chuyên sâu khác. Bạn hãy tham khảo những chương trình cơ bản khi du học Mỹ Lane Community College.

Chương trình Cao đẳng nghề:

Đây là chương trình được thiết kế giúp các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học hai năm với các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực nghề nghiệp riêng biệt.

Các ngành chủ yếu như: Kinh doanh tổng quát, Maketing, hệ thống thông tin máy tính, công nghệ mạng, máy tính, … Với các ngành nghề này, sau khi học hai năm bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề và có thể ra đi làm một cách dễ dàng với công việc ổn định.

Chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên Đại học:

Chương trình này được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học hai năm đại cương của chương trình đại học. Với chương trình này bạn có đủ điều kiện chuyển tiếp lên đại học tại các trường đại học trong băng và trên toàn nước Mỹ.

Một số ngành mà trường liên kết chuyển tiếp như: Kế toán, Quản trị văn phòng, Kỹ thuật Ôtô, Hệ thống máy tính, Kỹ thuật xây dựng,…  Cơ hội chuyển tiếp của bạn rất cao.

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu:

Chương trình được thiết kế giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị điều kiện đầu vào cho chương trình chính khóa tại trường.

Như vậy, với du học Mỹ Lane Community College bạn sẽ có cơ hội học tập hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kiệm được cho mình một số tiền lớn sau hai năm chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng sau này và vẫn có bằng cử nhân Mỹ danh giá với du học Mỹ Lane Community College 2017.

Nguồn bài viết: https://phapluat360.com/nhung-thong-tin-cho-ban-ve-du-hoc-my-lane-community-college-2017.html

Bài viết mới