Định cư Mỹ : Hoa Hậu quý bà Kim Hồng trong chiếc áo truyền thống tham gia ghế nóng

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Hai món được coi là “ bảo bối” mà bà Kim Hồng đến với ghế nóng trong cuộc thi hoa hậu quý bà vào năm 2013: những chiếc áo dài mang đậm bản sắc của dân tộc được may từ các nhà thiết kế nổi tiếng: Tuấn Hải, Sỹ Hoàng, Thuận Việt, Phương Nam và một thứ khác không kém phần quan trọn đó chính là tấm thẻ xanh mỹ.

Định cư Mỹ : Hoa Hậu quý bà Kim Hồng trong chiếc áo truyền thống tham gia ghế nóng

Căn cứ vào quyết định số 368/ QĐ-NTBD ngày 7/8/2013 của Cục nghệ thuật biểu diễn( bộ văn hóa, truyền thông & du lịch) thì TS. Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng được lên đường đến với nước Mỹ để tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Mỹ – Mrs America 2013″ trong thời gian cuộc thi từ ngày 18/8/2013 đến ngày 28/08/2013.

Trang phục được chuẩn bị để bà Kim Hồng tham dự cuộc thi là những chiếc áo dài truyền thống được thiết kế phong cảnh của nước Việt Nam được may từ những nhà thiết kế nổi tiếng như là: Tuấn Hải, Sỹ Hoàng, Thuận Việt, Phương Nam với những họa tiết là: những chiếc quạt làm bằng tay, những chiếc xích lô, những bức tranh sơn mài của các nghệ nhân…

Vào ngày 5/7/2013,  Ông David Z Marmel – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới – Mrs. World kiêm Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Quý Bà Mỹ – Mrs. America có gửi thư để mời TS. Đoàn Thị Kim Hồng – Hoa hậu Quý bà Thế giới (First Mrs. World)- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CIAT làm giám khảo đặc biệt cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ, diễn ra tại Tucson bang Arizona Hoa Kỳ, trong thời gian diễn ra từ  18/8/2013 -28/8/2013.

Theo lời phỏng vấn từ bà Kim Hồng, bà khẳng định rằng : “Đây là điều kiện rất tốt cho tôi có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ cuộc thi sắc đẹp uy tín, có ý nghĩa cao quý với bề dày lịch sử gần 40 năm tại Mỹ và đây cũng là cơ hội rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người, lịch sử Việt Nam đến với mọi người tại Mỹ thông qua các kênh truyền hình và truyền thông nổi tiếng”.

Ý nghĩa mang lại tại Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Mỹ” là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của những người phụ nũ, cũng như về tài năng và trí tuệ của người phụ nữ thành đạt, đã cóđóng góp cho  sự phát triển của xã hội và đất nước  từ 51 tiểu bang của nước Mỹ. Tại cuộc thi này năm 2011, bà Kim Hồng đã được đảm nhiệm vị trí giám khảo của cuộc thi tại Virginia ,Mỹ. Và sau cuộc thi bà đã được rất nhiều lời khen, sự đánh giá cao từ Tổ chức Hoa hậu Quý bà Mỹ và các thành viên Hội đồng giám khảo đánh giá cao.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới