Đổ xô tìm trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín chỉ rước bực vào người

Được đi du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều người. Đất nước Mỹ -một trong những đất nước có nền giáo dục thuộc hàng tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Ngày nay, du học Mỹ không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều người. Cánh cửa du học luôn mở ra trước mắt đối với tất cả chúng ta, nhưng để có thể đi du học mỹ thuận lợi nhất thì bạn cần sự trợ giúp của những công ty tư vấn du học Mỹ uy tín.

Sau đây là cách để chọn nơi tư vấn du học Mỹ uy tín:

Đổ xô tìm trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín chỉ rước bực vào người

1. Có giấy phép đăng ký về lĩnh vực hoạt động và thời gian hoạt động

Việc hành nghề trong lĩnh vực tư vấn  du học Mỹ uy tín hay các nước khác đều phải có giấy phép đăng kí hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp. Bất kỳ một hoạt động dịch vụ nào nếu không được sự cho phép của Nhà nước là vi phạm pháp luật. Nếu có sự quản lí của nhà nước thì có thể giảm bớt các hoạt động bất hợp pháp của các công ty tư vấn “ma”.

Hoạt động tư vấn du học Mỹ uy tín là một hoạt động đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Do chính sách về chứng minh tài chính du học Mỹ luôn thay đổi qua các năm. Cho nên, các trung tâm tư vấn này phải có thời gian hoạt động ít nhất là 10 năm.

2. Minh bạch về dịch vụ

Việc minh bạch trong dịch vụ tư vấn tài chính là khi có công ty này luôn có sự trình bày rõ ràng với khách hàng về trình tự thủ tục, chi phí dịch vụ và kết quả công việc sau khi hoàn thành. Bởi công việc tư vấn du học Mỹ uy tín liên quan đến nhiều giấy tờ, thủ tục hành chính rườm rà khác nhau, nên có sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học Mỹ uy tín. Tránh trường hợp kết quả công việc không đâu đến đâu mà phí dịch vụ thì cao ngất ngưỡng, ràng buộc khách hàng bằng những điều khoản bất lợi.

Đổ xô tìm trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín chỉ rước bực vào người

3. Có địa chỉ ổn định

Những ai làm ăn uy tín thì không nhất thiết cứ ba bữa nữa tháng lại chuyển địa điểm một lần. Hiện nay có rất nhiều công ty, thuê địa điểm là những nơi heo hút, địa chỉ không cụ thể hoặc văn phòng thì không khác gì một chỗ tạm bợ. Chúng ta có thể nhìn vào cách mà công ty đó sắp xếp, tổ chức văn phòng là có thể biết được công ty đó có hoạt động hiệu quả hay không.

Những công ty tu van du hoc My uy tin sẽ luôn có địa chỉ đăng kí kinh doanh rõ ràng. Nếu trường hợp có chuyển đổi địa điểm văn phòng đều có sự thông báo cụ thể để khách hàng được biết.

4. Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và có kiến thức chuyền sâu vứng vàng

Do đặc điểm của tư vấn du học Mỹ uy tín khác phức tạp. Mặc dù bạn có thể tự mày mò, tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nhưng e rằng sẽ rất mất thời gian và khó tìm kiếm được nguồn thông tin chính xác tuyệt đối. Giải pháp tìm đến sự giúp đỡ của các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín là một giải pháp đúng đắn.

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, tỷ lệ thành công cao:

Công ty  tư vấn du học Mỹ uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên

Văn phòng công ty tư vấn du học Mỹ uy tín phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo và không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tu van du hoc My uy tin, chất lượng.

Đổ xô tìm trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín chỉ rước bực vào người

Một công ty tư vấn du học mỹ uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ GDĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức.

Một công ty tư vấn du học có uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra một viễn cảnh tương lai, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình.

Các trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín.

Khi ký hợp đồng dịch vụ nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng.

Thông thường một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

– Một bộ hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm bậc học gần nhất, bằng IELTS hoặc các giấy chứng nhận tiếng Anh khác nếu có.
– Hồ sơ để xin Visa du học gồm có: hồ sơ cá nhân, cũng như hồ sơ về quá trình học tập, hồ sơ chứng minh tài chính. Trong đó:
Đổ xô tìm trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín chỉ rước bực vào người
  • Hồ sơ cá nhân bao gồm: Ảnh có kích cỡ 4×6, bản gốc hộ chiếu, 3 bản photos giấy khai sinh có công chứng trong vòng 6 tháng trở lại đây, 3 bản photos công chứng CMND trong vòng 6 tháng, 3 bản photos công chứng hộ khẩu của học sinh trong vòng 6 tháng;
  • Hồ sơ học tập gồm có: 1 bản gốc  2 bản photos có công chứng Bảng Điểm, Bằng tốt nghiệp THPT 1 bản gốc, 2 bản photos có công chứng Bảng Điểm  Bằng tốt nghiệp Đại học, 3 bản photos công chứng giấy khen & các giấy chứng nhận khác nếu có trong vòng 6 tháng;
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: Một trong những điều kiện để có thể xin thị thực của Mỹ là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Mỹ, nó bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, cũng như chi phí  ăn ở, các chi phí khác như bảo hiểm & vé máy bay hai chiều… Tùy thuộc vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di Trú Mỹ sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín ngày càng được nhiều học sinh lựa chọn để đồng hành trên con đường du học Mỹ. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết cách đặt câu hỏi cho các tư vấn viên một cách hiệu quả để nhận được thông tin phù hợp nhất. hãy đến với chúng tôi BIGVN chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả những gì có thể.

Bài viết mới