Du học Canada ngành Golf Management tại học viện Humber

Du học Canada ngành Golf Management là ngành học mới được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn hiện nay. Tại các đất nước phát triển như Mỹ, Anh, Canada,....ngành công nghiệp golf phát triển rất mạnh mẽ mang về nguồn thu nhập  lớn cho quốc gia. Hiện nay, Golf là môn thể thao dành riêng cho giới thượng lưu, tại Việt Nam các sân golf ngày càng nhiều, nhu cầu lao động của ngành cũng tăng lên, vì vậy các sinh viên cũng lựa chọn ra nước ngoài du học để nâng cao kiến thức theo đuổi ngành nghề này. Ngành Golf management hay còn gọi là quản lý golf chuyên nghiệp là ngành học được đào tạo nhiều tại các nước phát triển và học viện Humber tại Canada là nơi đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu Bắc mỹ được cả thế giới công nhận. Khi theo học ngành quản lý golf sẽ giúp bạn trau dồi chuyên môn cao trong các môn kinh tế, thể thao, dịch vụ, các nguyên tắc của golf,....để trở thành huấn luyện viên, giám đốc điều hành golf chuyên nghiệp. Để tìm hiểu kĩ hơn về du học ngành Golf Management tại Canada cần điều kiện gì, cơ hội việc làm, các chương trình đào tạo,.....mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng phapluat360.com tham khảo chương trình du học Canada ngành Golf Management chi tiết dưới đây nhé.

Gold Management hay còn gọi là ngành quản lý môn thể thao golf. Tại Việt Nam hiện nay chưa có nơi nào đào tạo ngành này bài bản như ở các quốc gia khác. Tại các quốc gia phương tây đặc biệt là Canada. Mỹ, Úc, Anh, New Zealand…. Ngành công nghiệp golf phát triển cực kỳ cao. Đã đóng góp tổng doanh thu toàn cầu đến 71 Tỷ USD vào GDP của cả thế giới.

Tại Canada, ngành công nghiệp golf đã mang lại 15 tỷ CAD. Vừa đóng góp khoảng không gian xanh mát đến 175000 hecta đất chơi golf. Cung cấp đến 300000 việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp theo học ngành này. Ngoài ra còn có các hoạt động du lịch, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng khác…

Golf là hoạt động không chỉ của giới thượng lưu mà còn cả dân văn phòng công sở. Hầu hết các tầng lớp chơi golf đều trong giới kinh doanh. Sân golf không chỉ là nơi để rèn luyện thể chất mà còn giúp giao lưu giữ các đối tác. Vì vậy yêu cầu của ngành học này cần phải tạo ra được phong cách lịch lãm, đẳng cấp để phục vụ công việc chu đáo trong dịch vụ này.

Du học Canada ngành Golf Management tại học viện Humber phần 1

Theo đuổi ngành golf management khi du học Canada là một trong những sự lựa chọn tốt nhất xuất hiện trong các lĩnh vực phát triển kinh doanh, giải trí, thể thao cao cấp. Canada không những có diện tích lớn đứng thứ nhì thế giới mà còn có đến 2500 sân golf bao phủ hầu hết các tỉnh và thành phố. Chính vì vậy Canada là nơi đủ đẳng cấp cũng như điều kiện để sinh viên quốc tế theo học ngành golf management hơn bao giờ hết.

1. Du học Canada ngành Golf management học gì?

Sinh viên học ngành Golf management sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời dể trau đồi chuyên môn cao trong các môn học về tính toán, kinh tế, quản lý, thể thao, sales, dịch vụ, giải trí, ẩm thực. Cụ thể là các môn học sau

 • Bán hàng chuyên nghiệp
 • Quản lý nhà hàng và bar
 • Tâm lý thể thao
 • Nguyên tắc cơ bản của golf
 • Nguyên tắc golf nâng cao
 • Quản lý sân golf chuyên nghiệp
 • Hoạt động golf
 • Quản lý bán lẻ
 • Thiết kế sân golf

2. Cơ hội nghề nghiệp ngành quản lý golf

Nhiều bạn sẽ hỏi “Du học ngành golf ra trường làm gì?”. Câu trả lời không khó vì đây là ngành học hiếm. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm những công việc sau:

 • Thành viên của Hiệp hội golf thủ chuyên nghiệp Canada
 • Hấn luyện viên trưởng môn golf
 • Quản lý, đại diện thương mại, giám đốc điều hành, tổng giám đốc tại 800 sân golf ở Toronto hoặc các công ty lớn trong ngành công nghiệp Golf tại Canada, Mỹ và các nước khác trên thế giới.

3. Du học Canada ngành golf management ở đâu?

Du học Canada ngành golf management, Học viện Humber tại Toronto là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn. Là một trong những học viện lớn và được biết đến nhiều nhất tại Canada, Học viện Humber nổi tiếng cả về số lượng lẫn chất lượng, tọa lạc tại trung tâm Toronto hiện đại, đầy đủ các chương trình học từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.

 • Thời gian học: 3 năm. 90% thời lượng khóa học tập trung vào kinh doanh golf và 10% tập trong vào golf như một môn thể thao.
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT và đạt yêu cầu tiếng Anh của trường
 • Học phí cho sinh viên quốc tế: 14,200 CAD/ 2 học kỳ. Phí này đã bao gồm học phí, phí cơ sở vật chất và phòng lab, phí dịch vụ sinh viên, các khoảng phí xa xỉ khác.
 • Nhập học: tháng 1, 5, 9

Du học Canada ngành Golf Management tại học viện Humber phần 2

4. Vì sao chọn ngành golf management tại Học viện Humber?

Được công nhận là một trong những chương trình đào tạo về ngành golf management tốt nhất Canada và uy tín trên toàn Bắc Mỹ. Học viện Humber của Canada sẽ là chọn lựa lý tưởng cho những bạn có ý định du học ngành golf.

Được dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp golf như: Bob Beauchemin-cựu huấn luyện viên trưởng của Hiệp hội golf chuyên nghiệp Canada (Professional Golfers’ Association – PGA), Top 50 huấn luyện viên golf chuyên nghiệp nhất Canada.

Cơ sở vật chất hiện đại hoành tráng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hơn 100,000 CAD cho campus để phát triển ngành học này.

Liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp golf: hỗ trợ sinh viên trong các cuộc thi kiểm tra năng lực chuyên môn trong ngành; nhiều cơ hội thực tập và việc làm. 2 kỳ thực tập có trả lương, tối thiểu 18-24 tuần trong thời gian tháng 4 đến tháng 10 vào học kỳ thứ 2 và thứ 4.

Đặc biệt, Học viện Humber thuộc trường được xét visa du học Canada nhanh theo chương trình Canada Express Study của Lãnh sự quán

Trên đây là toàn bộ thông tin du học Canada ngành golf management chi tiết nhất giúp các bạn trẻ đam mê môn thể thao thượng lưu này sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp mới cho bản thân, giúp tìm kiếm được công việc phù hợp sở thích và có mức lương hấp dẫn. Ngành quản lý golf chuyên nghiệp là ngành mới chưa có ở Việt nam, tuy nhiên lại là ngành rất phát triển trên thế giới chính vì vậy thu hút được khá nhiều sinh viên theo học. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng phapluat360.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.


Có thể bạn quan tâm