Du học Úc ngành nha khoa trường nào

Tháng Năm 17, 2018 | Du học Úc |
Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên thế giới việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng luôn được đề cao hàng đầu chính vì lẽ đó mà ngành nha khoa là một trong những ngành được các sinh viên du học Úc lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu xem bạn sẽ được sở hữu những ưu điểm gì khi du học Úc ngành nha khoa đúng không nào?

 1. Thực hành là điều quan trong nhất trong chương trình đào tạo ngành Nha khoa

Thời gian học chương trình Cao Đẳng Nha khoa là 2 năm, bên cạnh đó sinh viên được ở phép ở lại làm việc thêm 2 năm nữa. Tại Úc sinh viên không chỉ được học tập mà còn được thực tập trong bệnh viện 6 tháng và được giới thiệu việc làm thêm trong các bệnh viện công hoặc bệnh viện tư, các phòng khám hay chăm sóc tại nhà,… với mức lương từ 12-30 AUD/h giúp các bạn trang trải chi phí học tập mà hơn thế là được tích lũy kinh nghiệm làm việc tại môi trường Quốc tế. Nếu có kết quả làm việc tốt đồng nghĩa với việc cơ hội được nhận vào làm việc chính thức sẽ cao hơn rất nhiều.

Du học Úc ngành nha khoa trường nào

 1. Đa dạng chuyên ngành lựa chọn

Du học sinh Úc có thể lựa chọn một trong những chuyên ngành Nha khoa cụ thể sau đây:

 • Ngành chỉnh nha (Orthodontics): cách điều chỉnh những bất thường của răng như: lồi, lõm, …
 • Ngành Giải Phẫu Răng (Oral Surgery): chuyên ngành đào tạo về phẫu thuật để chữa những khiếm khuyết và bệnh tật liên quan đến răng miệng, phương pháp định bệnh và chữa những thương tật…
 • Ngành Nha chu (Periodontics): sinh viên được đào tạo cách chẩn đoán và điều trị những bệnh khu vực chung quanh răng vốn che chở và bảo dưỡng răng, như nướu (gum), các màng nhầy, và những phần xương chung quanh.
 • Endodontics: sinh viên được đào tạo chẩn đoán và điều trị những bệnh về thần kinh răng
 • Khôi phục lại răng (Prosthodontics): đào tạo các cách trồng và lắp răng giả
 • Ngành Nha Khoa Công Cộng: làm việc với những chương trình trong cộng đồng, cổ vũ vệ sinh răng, đưa ra những chương trình phòng và chữa bệnh răng cũng kiểm soát sự lan tràn của bệnh về răng.
 1. Cơ hội nghề nghiệp cao

Là một bác sĩ nha khoa đã tốt nghiệp tại Úc, bạn sẽ có:

 • Nhu cầu hành nghề tư nhân, khu vực công như: bệnh viện, phòng khám nha khoa học đường, và các đơn vị vũ trang.
 • Có thể thu được mức lương cao hơn trong khu vực tư nhân, đặc biệt là nếu bạn là một liên kết đối tác hoặc chủ sở hữu của một phẫu thuật nha khoa.
 • Bạn cũng có thể theo đuổi nghiên cứu hoặc giảng dạy học tập, nghiên cứu sau đại học hàng đầu thực hành chuyên khoa.
 1. Mức lương đáng mơ ước trong ngành Nha khoa

Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi thì luôn có nhu cầu về các dịch vụ liên quan tới niềng răng hay chăm sóc răng miệng vì chúng luôn được xem là thiết yếu trong đời sống. Nhu cầu lớn cho việc kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh, chấn thương, dị tật ở răng, nướu đã làm nha sĩ trở thành một trong những nghề nóng hổi, đồng thời được trả lương cao nhất ở Úc. Đặc biệt, nếu nha sĩ là một chuyên gia có bằng cấp đầy đủ, mức lương sẽ càng có giá trị.

 1. Định cư tại Úc dễ dàng

Định cư tại Úc là mong ước của rất nhiều người chính vì vậy cơ hội định cư tại Úc khi theo ngành nghề này là rất cao vì luật visa mới nhất của chính phủ Úc thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này được khuyến khích ở lại Úc làm việc. Có nhiều sự lựa chọn cho sinh viên như làm việc tại Bệnh viện, Trung tâm nha khoa thẩm mỹ, Phòng làm răng. Ngoài ra, sinh viên khi du học Úc ngành này còn được hưởng những ưu đãi sau đây: không cần chứng minh thu nhập, không bắt buộc có trình độ IELTS, thời gian xét visa nhanh, tỷ lệ visa du học Úc gần như tuyệt đối, cơ hội du học Úc cùng với người thân, chi phí tiết kiệm đến tối đa.

Ngành Nha khoa thật sự hấp dẫn đúng không nào? Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đang có ý định sang du học tại đất nước Úc xinh đẹp đấy nha! Hãy tham khảo và quyết định cho tưởng lai mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới