Du học Canada học bổng lên tới hơn 95% tại trường Havergal College 2017 – 2018

Học bổng du học Canada 2017 - 2018 tại ngôi trường hàng đầu được nhận nhiều sự quan tâm từ chính phủ như trường Havergal College quả thật là mong mỏi của hàng trăm, hàng ngàn học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng chính là mục tiêu phấn đấu lớn lao của biết bao thế hệ trẻ Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Hiểu được những nhu cầu giáo dục trong thời buổi hiện đại này, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nguồn tin xác thực, quý giá nhất mà hẳn ai đang quan tâm cũng muốn nghe. Như bạn đã biết, Havergal là một trong những trường nội trú sở hữu số lượng cán bộ giáo viên tận tụy và rất giàu kinh nghiệm, cộng thêm lượng học viên rất ưu tú từng của trường cũng đạt nhiều danh hiệu cao qu nên được rất nhiều trường khác trên thế giới "nể phục". Với phương châm giảng dạy những giáo trình khoa học bàn bản nhất cho sinh viên, kết hợp giữa học với thực hành nên hầu như tất cả các bạn đều nắm trong tay những kĩ năng cần thiết, phục vụ cho bước đường tương lai sau này. Hơn nữa, ở một môi trường học tập với các mức chi phí đi lại vừa tốn kém vừa khó khăn thì việc săn học bổng là điều cực kì cần thiết bởi không ít thì nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình mà chẳng sợ bị gián đoạn vì bất cứ lí do gì. 95% học phí là "con số biết nói", không phải là nhỏ, với khoản kinh phí hỗ trợ đáng mơ ước này từ một trường học danh giá thì chẳng cần phải bàn lo lắng gì nữa, cứ an tâm học tập và theo đuổi đam mê của bạn.

Hãy cùng phapluat360.com tham khảo qua những thông tin mới nhất về chương trình học bổng du học Canada tại trường Havergal College bên dưới đây nhé!

Học bổng du học Canada năm 2017 – 2018 tại trường Havergal College

Giới thiệu về trường:

 • Trường Havergal College gói học bổng du học Canada mang tên “The Principal’s Scholarship” trị giá 95% học phí dành cho 4 năm học; áp dụng cho học sinh vào nhập học từ lớp 9 khi đáp ứng đủ điều kiện.
 • Trường Havergal College là một trong những trường tư thục nội trú ưu việt tại Canada, được thành lập năm 1894 chỉ dành cho nữ sinh. Với khuôn viên rộng 22 hecta, cùng không gian xanh, đường mòn trong rừng, ba sân chơi thể thao và tennis. Trường nằm ở trung tâm của Toronto, chỉ 20 phút từ sân bay quốc tế Toronto Pearson.
 • Trường cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau, cung cấp kinh nghiệm độc đáo đầy cơ hội để học hỏi và phát triển với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển thể chất, phát triển tình cảm và thành tích học tập của từng học sinh trong cộng đồng Trường nội trú. Các học sinh nội trú tại Havergal sẽ cùng chia sẻ nhiều phẩm chất: sự nhiệt tình cho việc đạt được một nền giáo dục tuyệt vời, sự cởi mở để trải nghiệm những tình huống mới và cuộc phiêu lưu, và năng khiếu giải quyết công việc khó khăn và luôn vui vẻ.
 • Với danh tiếng và uy tín truyền thống đào tạo lâu đời, Havergal College mang trên mình sứ mệnh đào tạo nên những nhà lãnh đạo toàn cầu, tài trí và thông minh. Havergal đại diện cho cả khả năng và cơ hội trong một cộng đồng hỗ trợ và tràn đầy năng lượng với kỳ vọng cao về thành tích và phát huy hết tiềm năng của từng cá thể.
 • Hằng năm, Havergal College luôn giành nhiều chương trình học bổng du học Canada cho các bạn học sinh tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học Canada học bổng lên tới hơn 95% tại trường Havergal College 2017 - 2018 phần 1

Chương trình học bổng

Trường Havergal College cung cấp các gói học bổng đầu vào từ $2,000 – $5,000 cho các học sinh tùy theo việc nộp đơn và xét duyệt của bộ phận xét duyệt (chí áp dụng cho 1 năm học).

Riêng với gói học bổng du học Canada “The Principal’s Scholarship” trị giá 95% học phí dành cho 4 năm học; áp dụng cho học sinh vào nhập học từ lớp 9. Yêu cầu xét học bổng:

 • Một bài luận 800 từ nói về sự quan trọng của bản thân đối với sự đóng góp cho nhà trường và các mục tiêu và động lực phấn đấu.
 • Hai thư giới thiệu: Một nói về thành tích học thuật và một nói về đặc điểm nhân cách
 • Sơ yếu lý lịch tự thuật.

Những lý do nên theo học tại Havergal College:

 • Nhiều chương trình học bổng du học Canada hấp dẫn, giảm thiểu chi phí học tập tối đa nhất cho các bạn du học sinh quốc tế.
 • Học sinh vào Havergal có thể học tập thành và được tham gia vào các chương trình ngoại khóa. Với thí sinh nhập học đến từ nhiều lớn như vậy của các trường học và các thành phố.
 • Sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa và du ngoạn. Các chương trình trường nhộn nhịp với năng lượng, chuyển động, âm nhạc, tiếng cười và niềm vui. Và vô số các câu lạc bộ, các sự kiện và các hoạt động phát triển dành riêng cho học sinh nội trú.
 • Trường nội trú Havergal College cung cấp những trải nghiệm độc đáo đầy cơ hội để bạn học hỏi, phát triển, bạn sẽ được học hỏi và Havergal sẽ nhanh chóng được ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn.

Du học Canada học bổng lên tới hơn 95% tại trường Havergal College 2017 - 2018 phần 2

Học phí và học bổng:

 • Phí đăng ký 1 lần: $7,500
 • Học phí (nội trú): $55,500
 • Sách vở: $500 – $1,000
 • Đồng phục: $700.

Du học Canada học bổng lên tới hơn 95% tại trường Havergal College 2017 - 2018 phần 3

Chương trình học:

 • Chương trình ngoại trú từ mẫu giáo đến lớp 8
 • Nội trú từ lớp 9 đến lớp 12
 • Nghệ thuật (Performing/ Visual Arts)
 • Khoa học + Ngôn ngữ
 • Chương trình Quốc tế nâng cao (AP).

Havergal College tự hào là ngôi trường nổi danh bậc nhất với chất lượng dạy và học vô cùng bài bản, được nhiều phụ huynh học sinh tín nhiệm, đồng thời các doanh nghiệp cũng rất để mắt tới, thế nên nếu có cơ hội nhận được một suất du học Canada học bổng lên tới hơn 95% tại đây chắc chắn bạn sẽ chẳng còn phải e dè về tài chính, ngân sách trong suốt khóa học nữa. Chương trình học của trường cũng hướng dạy những điều gần gũi thực tiễn nhất nên thu hút được lượng lớn các bạn học sinh quốc tế. Trường cũng có các quy định về học tập, giáo dục khá là minh bạch và rõ ràng, nhất là các khoản học phí của cá nhân học viên, đến đây bạn không chỉ được học mà còn được cọ xát, làm quen với nhiều tiết thực hành bổ trợ. Nếu bạn nào đó điều kiện hoặc thích làm quen với văn hóa của nhiều quốc gia khác trên thế giới, biết thêm nhiều bạn mới thì có thể đăng ký nội trú luôn tại trường, đơn nhiên tất cả đều được hỗ trợ phần lớn trong trường hợp nhận được gói học bổng nói trên. Nói tóm lại, rất hiếm có một trường nào đưa ra mức học bổng có giá trị cao như vậy trong năm học mới này, vậy nên bạn hãy nhanh tay thử vận may cho mình nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phapluat360.com.


Có thể bạn quan tâm