Một cử nhân kinh tế_Lse chia sẽ khi du học tại Anh

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599
Kinh tế là một ngành học thú vị và được nhiều nhà tuyển dụng yêu thích, ngành học dành cho các sinh viên đam mê với các môn xã hội, tư duy và khả năng phân tích. Chọn học ngành kinh tế ở đâu chất lượng ? có rất nhiều lựa chọn cho sinh viên như Úc, Mỹ, New Zealand, Anh quốc…trong đó Vương quốc Anh nổi tiếng nền giáo dục phát triển và sinh viên được đào tạo rút ngắn thời gian so với các nước khác. Dưới đây là chia sẽ của một sinh viên ngành kinh tế khi du học tại Anh. 

kinh tế tại anh hình 0

Tên: Hung Tran

Khóa học: Cử nhân kinh tế

Bậc học: Undergraduate

Đại học: London School of Economics

 Đến từ: Vietnam

H: Tại sao bạn lại đăng kí khóa học này và bạn chọn trường đại học như thế nào?

Đ: Mình nghĩ khóa học này chắc rất thú vị, và Lse là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất về Kinh tế. Vì vậy thực ra mình chỉ muốn thử vận may của mình và không nghĩ được chấp thuận. Cuối cùng may mắn lại mỉm cười với mình.

kinh tế tại anh hình 1

H: Tại sao bạn lại chọn UK là địa điểm du học?

Đ: Họ hàng mình giới thiệu vì họ cũng từng học ở đây.

H: Bạn hãy miêu tả cấu trúc khóa học của mình?

Đ:  Giống như các trường khác ở Anh Quốc, khóa học của mình kéo dài 3 năm với 3 kỳ mỗi năm và bài thi chỉ tổ chức và kỳ cuối từng năm. Khóa học được giảng dạy theo kiểu các lớp to (2 buổi mỗi môn học một tuần) và các lớp học nhỏ.

 

H: Phong cách giảng dạy ở đây có khác gì ở Việt Nam?

Đ:Dĩ nhiên là phong cách cởi mở hơn trong việc sinh viên được ủng hộ nhiều hơn để đóp góp vào việc thảo luận trong lớp và ngay cả trong các bài giảng.

H: Nguồn tiền bạn đi học từ đâu?

Đ:Mình đã thử tìm học bổng nhưng không thành công, vì vậy bây giờ mình đang du học tự túc.

H: Khó khăn lớn nhất bạn gặp phải trong năm đầu tiên?

Đ:Khối lượng bài vở nhiều hơn mình tưởng tượng. Thêm vào đó là môi trường hoàn toàn khác biệt so với những gì mình từng trải qua.

kinh tế tại anh hình 2

H: Điều hay nhất về khóa học của bạn?

Đ:Chất lượng

H: Dự định sau khi tốt nghiệp của bạn?

Đ: Mình cũng muốn trả lời câu hỏi này nhưng thực sự là mình cũng đang tìm hiểu.

H. Lời khuyên của bạn đối với những sinh viên quốc tế khác?

Đ:Kiên trì theo điểu điều bạn mong muôn, chứ không phải điều người khác muốn bạn làm.

 

Khi tới du học tại Anh ngành kinh tế thì ban sẽ có  điều kiện học tập tuyệt vời với cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, chương trình giảng dạy phong phú, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình với học viên. Các bạn cũng có nhiều cơ hội để tham quan, học hỏi cũng như thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu tại Anh quốc. Tất cả những cơ hội đó sẽ giúp bạn nhanh chóng biến lý thuyết thành thực hành và biến những điều học hỏi được thành kinh nghiệm quý giá cho chính bản thân mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời như vậy khi được lựa chọn du học ngành kinh tế tại vương Quốc Anh

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới