Quy trình để du học Úc bạn đã biết

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Khi các bạn đã thỏa mãn các điều kiện để du học Úc như: kinh tế khá, trình độ văn hóa, năng lực học tập, bằng cấp tiếng Anh. thì bạn nên bắt đầu tìm kiếm cho mình một công ty tư vấn du học Úc uy tín, đã tư vấn thành công cho nhiều du học sinh qua các trường danh tiếng ở Úc. Chúng tôi BIGVN là một tập thể tư vấn du học Úc với rất nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những gì bạn muốn biết về quy trình du học úc.Con đường du học Úc sẽ không còn quá khó khăn nếu như bạn có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Đối với những trường hợp lần đầu tiên đi du học sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng về vấn đề hồ sơ, thủ tục xin visa.

quy trình để du học úc bạn đã biết hình 1

Khi bạn đến với chúng tôi BIGVN công ty tư vấn du học Úc chúng tôi sẽ giúp bạn:

Bước 1:
Khi bạn tới công ty tư vấn BIGVN,chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn định hướng ngành cho tương lai của bạn. chúng tôi thường sẽ phân tích cho bạn một số điều sau:
– Giúp bạn phân biệt sự khác biệt của nền giáo dục trong và ngoài nước.
– So sánh môi trường và sinh hoạt trong quá trình học tập của bạn với môi trường học tập trong nước.
– Tìm giúp bạn ngành nghề nào phù hợp với khả năng của bạn nhất sau đó tìm trường giúp bạn.
– Tính giúp bạn thời gian nào là nhập học phù hợp.
– Nơi ăn, chốn ở, trong thời gian học tập
Bước 2:
Khi bạn đã ưng ý ngôi trường và ngành học của mình rồi, công ty tư vấn sẽ giúp bạn làm thủ tục nhập học vào ngôi trường mà bạn đã lựa chọn. Khoảng 1 tuần sau, trường sẽ gửi về cho bạn giấy nhập học, và những thông tin chi tiết về khóa học mà mình đã đăng ký.
Bước 3:
– Bạn sẽ được tận tình hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc xin visa, chứng minh thu nhập của phụ huynh, chứng minh tài chính, thủ tục vay ngân hàng,….
– Các hồ sơ có khả năng đậu visa cao thì mới được phép nộp hồ sơ.
– Một cty tu van du hoc uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc với Lãnh Sự Quán vì thế hồ sơ xin Visa sẽ được hoàn tất nhanh chóng và chính xác nhất.
Bước 4:
– Công ty tư vấn sẽ giúp bạn theo dõi, cập nhật thông tin từ a tới z tiến trinh xét duyệt hồ sơ của Lãnh Sự Quán.
– Hướng dẫn chi tiết giúp bạn cách phỏng vấn để tỷ lệ xin visa thành công cao hơn đối với trường hợp một số quốc gia cần phỏng vấn để lấy visa
Bước 5:
– Khi visa đã hoàn tất, công ty sẽ liên lạc với trường để sắp xếp chỗ ăn ở cho bạn, cách thức đưa đón tại sân bay.
– Công ty cũng sẽ giúp bạn đặt vé máy bay sang nuoc Uc theo đúng chuyến bay phù hợp,….
quy trình để du học úc bạn đã biết hình 2

Các giấy tờ yêu cầu:

  “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).

–   “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có)

– “Bản khai lý lịch gia đình”: Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo

–  Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn

–  Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục

–  Bốn tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn

Các giấy tờ hỗ trợ.

– Gíây tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ Khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn).

Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập trong thời gian vừa qua.

– Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhập hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng, bât động sản, nhà ở….

–  Nếu là doanh nghiệp thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai thuế…

Trường hợp du học sinh dưới 18 tuổi:– Giấy tờ chứng minh về mối quan hệ giữa đương đơn và người giám hộ.

– Giấy xác nhận sẽ đảm bảo chỗ ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi của trường học/cơ sở giáo dục nếu không có người giám hộ.

Lệ phí xử lý:

Bạn phải nộp lệ phí xin Visa nhập cảnh du học cho Chính phủ

Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tùy theo điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.

Thời gian thụ lý hồ sơ:

Thời gian thụ lý của hồ sơ du học là từ 2 tuần đến 3 tháng

Sau khi hoàn tất các khóa học 2 năm của Úc, bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin định cư chính thức từ Úc theo diện general skilled migration.

Du học Úc – Du học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều sự lựa chọn điểm đến du học cho mình, trong đó du học Úc đang dần trở thành một lựa chọn hàng đầu. Và Visa du học Úc cũng đã có ít nhiều thay đổi, nên vậy các bạn hãy thận trọng cân nhắc trước khi tìm hiểu về quy trình du học úc và làm hồ sơ xin visa du học Úc. nếu còn gì thắc mắc hãy tìm đến BIGVN chúng tôi sẽ rất vinh dự giúp đỡ bạn.

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới