Top địa điểm tư vấn du học mỹ miễn phí mới nhất 2017

Nhiều bạn muốn đi du học tại Mỹ nhưng không biết tìm công ty tư vấn du học Mỹ miễn phí nào để tư vấn cho mình, Hiện tại có rất nhiều công ty chuyên tư vấn du học Mỹ miễn phí nhưng để chọn được một công ty uy tín luôn đồng hành bạn trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ thì không phải công ty nào cũng cùng bước với bạn đến cuối cùng.
Hiện tại chúng tôi công ty tu van du hoc My mien phi  BIGVN là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ:

Top địa điểm tư vấn du học mỹ miễn phí mới nhất 2017

  • Với đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Mỹ miễn phí làm Visa  du học đi các nước từ dễ đến khó nên việc làm thủ tục visa  tại BIGVN trở nên dễ dàng hơn.
  • BIGVN miễn phí 100% phí tư vấn du học Mỹ miễn phí
  • Cơ hội đậu visa du học cao.
  • Thủ tục du học đơn giản hơn nhiều.
  • Nhân viên tư vấn du học nhiệt tình thân thiện.
  • BIGVN liên kết với nhiều trường đại học lớn tại Mỹ nên bạn có cơ hội học tại những ngôi trường chất lượng hàng đầu.
  • Nhiều chương trình học bổng khi chọn BIGVN đồng hành cùng bạn.

Chương trình tư vấn du học Mỹ miễn phí của BIGVN sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến:

Top địa điểm tư vấn du học mỹ miễn phí mới nhất 2017

Chọn trường, thông tin trường, xây dựng lộ trình học tập

Điều kiện đầu vào, thủ tục đăng ký

Trao đổi kinh nghiệm sống và kinh nghiệm học tập

Hồ sơ visa, chứng minh

Bí quyết phỏng vấn visa thành công

Hành trang trước khi lên đường

Chính sách định cư, làm thêm

Khi tham gia chương trình du học trực tuyến – tu van du hoc My mien phi các bạn sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện:

–  Tham gia hoàn toàn được tư vấn du học Mỹ miễn phí

–  Không cần đến văn phòng, tư vấn trực tuyến , đặt câu hỏi ở bất cứ nơi đâu

–  Tư vấn trực tiếp cùng các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

–  Hỗ trợ thông tin đầy đủ

Tư vấn du học Mỹ miễn phí: điều kiện nào cần để đi du học?

Học sinh Việt Nam thường theo học tại các chương trình PTTH, cao đẳng cộng đồng, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ tại Mỹ

Top địa điểm tư vấn du học mỹ miễn phí mới nhất 2017

– Để tham gia các chương trình PTTH tại Mỹ bạn phải tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam

– Đối với các chương trình dự bị đại học hay cao đẳng cộng động là phải học xong lớp 12 tại Việt Nam

– Đầu vào các trường đại học ở Mỹ có sự khác biệt tương đối và phụ thuộc vào quy định của từng trường. Thường thì bạn sẽ phải tốt nghiệp lớp 12 tại Việt nam từ 7 điểm trở lên, SAT từ 1500 – 1900, Toefl iBT 79 điểm. Nếu không đủ điều kiện đầu vào các trường đại học, bạn có thể đăng ký các khoá học dự bị đại học 1 năm rồi chuyển tiếp khi vào năm thứ 2 của chương trình đại học.

– Bằng tốt nghiệp đại học là yêu cầu đầu vào có các chương trình thạc sỹ tại Mỹ, đặc biệt bằng từ các trường đại học uy tín tại Việt nam. Một vài trường còn yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE, bạn cũng có thể đăng ký các khoá học dự bị thạc sỹ nếu chưa đáp ứng được các điều kiện.

– Đối với các trường hợp chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của các khoá học tại Mỹ cũng có thể đăng ký học tiếng Anh trước. Các khoá dự bị sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc 1 năm tuỳ trình độ hiện tại của bạn.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu đầu vào khi đi du học tại Mỹ, bạn và gia đình cũng nên chuẩn bị tốt về mặt tài chính để có thể chứng minh mình đủ khả năng để chi trả cho quá trình du học tại Mỹ với đại sứ quán.

Tư vấn hồ sơ du học Mỹ miễn phí cần gì?

Các bạn nên tham khảo quy trình hoàn tất hồ sơ du học Mỹ dưới đây để chuẩn bị cho mình nhé!

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Đầu tiên hãy xác định bạn sẽ học chương trình gì? tại bang nào? Khả năng tài chính của gia đình có đủ điều kiện chi trả đến mức nào? Để có được sự tham khảo bạn có thể xem xét thông tin từ:

– Hãy tham khảo ý kiến người thân, người quen đang sinh sống tại Mỹ hoặc có con cái đang du học Mỹ

– Liên hệ các trung tâm tư vấn du học Mỹ miễn phí để được tư vấn chi tiết

– Tham gia các buổi hội thảo hay triển lãm chủ đề du học được tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 10 hằng năm.

Việc này nên được thực hiện trước thời điểm đi du học khoảng 12 – 15 tháng. Do thời gian khai giảng chính thức của các trường ở Mỹ là vào tháng 9 hằng năm do đó hãy tìm hiểu thông tin khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 của năm trước đó.

Top địa điểm tư vấn du học mỹ miễn phí mới nhất 2017

Bước 2: Nộp hồ sơ cho các trường đã chọn để xin thư mời học, bạn có thể lựa chọn nộp qua một đại lý du học uy tín. Phí đăng ký khi nộp hồ sơ vào các trường ở Mỹ từ 50 -75 USD.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn. Bạn hãy nhờ một trung tâm tư vấn du học Mỹ miễn phí hướng dẫn để có thể hoàn thành các hồ sơ cũng như chuẩn bị cho vòng phỏng vấn kỹ lưỡng.

Bước 4: Có visa và chuẩn bị sang Mỹ, sau buổi phỏng vấn bạn sẽ được biết ngay kết quả phỏng vấn từ đó có sự chuẩn bị cho mình.

Du học Mỹ là một trong các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới, với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu. các trường thuộc hệ thống giáo dục Mỹ được xếp hạng cao hàng đầu thế giới, qua đó cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý đến sau khi ra trường sẽ rất cao. Nên nếu bạn muốn đi du học ở Mỹ hãy tìm đến chúng tôi BIGVN trung tâm tư vấn du học Mỹ miễn phí và uy tín.

Bài viết mới