Tháng Mười Một 12, 2017 | Du học Mỹ |

Trường Đại học University of Texas At San Antonio của Mỹ tại bang Texas

University of Texas At San Antonio là một trong những lựa chọn sáng giá cho những du học sinh muốn học tập trong môi trường năng động, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

  • Phần 1: Giới thiệu về University of Texas At San Antonio

Đại học Texas, San Antonio (University of Texas at San Antonio) được thành lập năm 1969. UTSA là trường đại học lớn nhất tại San Antonio và lớn thứ 15 tại bang Texas. Trường có 3 cơ sở phục vụ hơn 29,000 sinh viên. UTSA là là thành viên của American Association of State Colleges and Universities, xếp hạng Tier 2 trong số những trường đại học quốc gia tốt nhất năm 2015 bởi Ấn bản Best College và được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại Học miền Nam nước Mỹ trong cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

University of Texas At San Antonio hình 1

Trường hiện tại có 8 khoa cung cấp hơn 130 khóa học tiến sĩ, thạc sĩ và đại học tới hơn 30.000 sinh viên trong nước và quốc tế. UTSA đã đóng góp hơn 1,2 tỉ đôla vào nền kinh tế của San Antonio và đồng thời cũng tạo ra hơn 15.720 việc làm trong khu vực. 19 trung tâm nghiên cứu và phân viện của trường đã thành công với những khám phá mới trong nhiều lĩnh vực như an ninh mạng, chẩn đoán và chữa trị Alzheimer, công nghệ âm nhạc và năng lượng mới.

  • Phần 2: Điều kiện nhập học

Chương trình Anh ngữ

Tốt nghiệp THPT

Chứng minh tài chính

Đủ 17 tuổi vào ngày nhập học đầu tiên

Nôp một bản photo hộ chiếu hiện hành và visa (nếu có)

 Chương trình Đại học

Tốt nghiệp THPT (GPA 2.5/4.0 tương đương 6.5/10 tại Việt Nam)

TOEFL iBT 100 hoặc IELTS 7.0 hoặc hoành thành Chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

Chứng minh tài chính

  • Phần 3: Lý do theo học tại UTSA

UTSA đã đóng góp hơn 1,2 tỉ đô la vào nền kinh tế của San Antonio và đồng thời cũng tạo ra hơn 15.720 việc làm trong khu vực. Đại học Texas San Antonio là một trong những lựa chọn sáng giá nhất cho ứng cử viên lên hạng TIER1 của bang Texas.

University of Texas At San Antonio hình 2

19 trung tâm nghiên cứu và phân viện của trường đã thành công với những khám phá mới trong nhiều lĩnh vực như an ninh mạng, chẩn đoán và chữa trị Alzheimer, công nghệ âm nhạc và năng lượng mới.

UTSA cung cấp cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ học tập cơ bản, tư vấn và đưa ra các giải pháp giúp đỡ sinh viên, kể cả những vấn đề tài chính, học phí,… nhằm hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống cá nhân.

  • Phần 4: Chương trình học

Đại học Texas tại San Antonio cung cấp hơn 130

University of Texas At San Antonio hình 3
khoá học tiến sĩ, thạc sĩ và đại học thông qua 8 trường cao đẳng (Kiến trúc, Kinh doanh, Giáo dục và phát triển con người, kỹ thuật, trường danh dự, nghệ thuật tự do, chính sách công và Khoa học) và một trường sau đại học. Các khóa học của trường chia 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

UTSA cung cấp đa dạng lựa chọn ngành học: Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Xây dựng, Tài chính Kế toán, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kinh doanh Địa ốc, Quản trị Du lịch, Sư phạm, Nghệ thuật học, Âm nhạc, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật điện, Cơ khí, các ngành Xã hội học, Ngôn ngữ học và các ngành khoa học cơ bản khác.

Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu (Intensive English Program) của trường được thiết kế đặc biệt để trang bị cho sinh viên những kĩ năng tiếng cần thiết. Sinh viên có thể đăng kí một lần nhiều môn trong một học kỳ : Đọc hiểu/ Từ vựng, Viết luận/ Ngữ pháp, Giao tiếp và  môn dự bị TOEFL.

Sinh viên ở bất cứ trình độ nào cũng có thể đăng kí học chương trình này từ Sơ cấp, Thứ cấp, Trung cấp đến Nâng cao và Chuyên sâu. Sinh viên thông thạo các kỹ năng Đọc, Viết, Ngữ pháp, Đàm thoại và Nghe hiểu được coi là hoàn thành chương trình tiếng anh và đủ điều kiện tham gia các chương trình học thuật tại trường UTSA cũng như tại các trường cao đẳng, đại học khác.

  • Phần 5: Các tiện nghi khác của trường

Sinh viên tại UTSA có điều kiên sinh hoạt vô cùng phong phú ngoài những giờ học căng thẳng. Campus của trường có bể bơi, cầu trượt nước và phòng tập nhiều môn thể thao khác nhau. Sinh viên có thể thưởng thức những hương vị yêu thích ngay tại trường như sandwich của hệ thống Subway, Burger King, hay pizza và sushi tại Benne Pizzeria, SushiC cùng rất nhiều các cửa hiệu khác như Panda Express, Montague’s Deli, Extreme Pita, Smoothie King, Chick-fil-A, Starbucks Coffee, Freshëns, Roadrunner Café, Taco Cabana, Einstein Bros. Bagel.

Môi trường học sáng tạo và năng động: tại UTSA, sinh viên có thể lựa chọn tham gia hơn 250 tổ chức sinh viên và các hoạt động ngoại khóa, các mùa lễ hội, lễ kỉ niệm và các bữa tiệc phong phú được tổ chức ngay trong khuôn viên trường. Các bạn còn có điều kiện lựa chọn tham gia hơn 250 tổ chức sinh viên với rất nhiều hoạt động, party và festival phong phú được tổ chức ngay trong khuôn viên trường.

University of Texas At San Antonio hình 4

University of Texas At San Antonio mang đến một môi trường học tập thân thiện, cung cấp đa dạng các ngành học, cùng với khu nhà ở trong trường tiện nghi, an toàn và tạo điều kiện tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Bên cạnh đó, các du học sinh còn được tham gia vào các sự kiện, lễ hội đặc sắc diễn ra ngay trong khuôn viên trường.


Có thể bạn quan tâm