Yếu tố nào để nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc và Mỹ uy tín ?

Tháng Sáu 3, 2018 | Du học MỹDu học Úc |
Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Trong những năm gần đây du học nước ngoài đã trở thành xu hướng của rất nhiều bạn học sinh sinh viên. Đối với nhiều bạn trẻ thì đây được xem là một con đường đầu tư hiệu quả nhất, tốt nhất cho tương lai bởi lẽ không chỉ giúp các bạn tiếp cận với những kiến thức mới, hiện đại mà còn nâng cao khả năng ngoại ngữ, có được những trải nghiệm chỉ khi sống tại một đất nước xa lạ mới có được, tất cả những điều đó sẽ giúp các bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu đó ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các bạn sinh viên tìm ra con đường du học phù hợp nhất với bản thân mình và đơn giản hoá các thủ tục phức tạp để việc du học không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên với số lượng nhiều như vậy sẽ gây trở ngại rất lớn đối với các bạn trong việc lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy nhất để tránh việc bị “lừa đảo” làm mất thời gian lẫn tiền bạc. Vì thế cho nên, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài yếu tố để chọn được một trung tâm tư vấn du học mà bạn hài lòng nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Yếu tố nào để nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc và Mỹ uy tín ?

Nhận diện các trung tâm tư vấn du học uy tín chất lượng

Thực ra, để các bạn có thể nhận diện được các trung tâm tư vấn du học uy tín có thể hỗ trợ cho các bạn trên chặng đường tương lai rất dễ dàng chỉ cần chúng ta tìm hiểu thật kĩ càng trước khi quyết định tin tưởng vào đó.

Thứ nhất là dựa trên số năm hoạt động của các trung tâm. Một trung tâm có uy tín thường có số năm hoạt động tối thiểu phải trên 5 năm thì mới đảm bảo an toàn cho tương lai của bạn. Khi tìm hiểu về số năm hoạt động ấy sẽ giúp bạn phần nào yên tâm về chuyện “Liệu bạn có phải là đợt du học sinh cuối cùng mà công ty hỗ trợ du học hay không?”

Thứ hai, bạn nên quan tâm đến cơ sở vật chất vì cơ sở vật chất của văn phòng đại diện các trung tâm du học uy tín sẽ đại diện cho sự thành công của công ty đó. Nếu là một trung tâm tư vấn du học nếu có kết quả kinh doanh tốt, hỗ trợ được cho nhiều bạn học sinh, sinh viên du học nước ngoài thì không thể nào không chăm chút cho “diện mạo” của công ty mình.

Thứ ba, Một trong những yếu tố bạn không được bỏ qua đó chính là nhân viên tư vấn của các trung tâm du học uy tín.Bởi lẽ  bộ mặt của công ty đó sẽ được thể hiện qua bộ phận nhân viên. Nhân viên của các công ty ấy sẽ luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp và mỗi tư vấn viên đều có thể tư vấn, hỗ trợ bạn từ khâu chọn ngành, trường học đến tận khi bạn đã ở bên nước ngoài, dù bạn gặp bất kì khó khăn nào họ vẫn có thể giúp đỡ.

Điều cuối cùng cũng là điều đặc biệt nhất là các bạn cũng nên quan tâm đến việc liệu các trung tâm ấy có liên kết với các trường đối tác của họ bên nước ngoài và tổ chức những buổi hội thảo trao đổi, cung cấp thông tin cho các bạn học sinh, sinh viên hay không? Bên cạnh đó, trung tâm du học phải luôn cung cấp một cách chính xác và đầy đủ và không được phép có bất kì sự che dấu hay mập mờ nào về những thông tin về chi phí học tập, phí dịch vụ,…

Trung tâm chúng tôi là một trong các trung tâm tư vấn du học uy tín ở Việt Nam? Vì sao vậy?

Vì đây là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ từ mạng lưới quốc tế mà chúng tôi có mối quan hệ bền vững và luôn nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các đối tác của mình tại các quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng cao: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức… chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những bạn có ước mơ du học và quyết tâm biến mơ ước ấy thành hiện thực.

Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học chất lượng, uy tín để hỗ trợ con đường tương lai của mình trở nên dễ dàng và thành công hơn nhé!

Tư vấn miễn phí: 028.3833.8888 - 0976.694.599

Bài viết mới